กรุณาได้โปรดโทรกลับ กรุณากรอกแบบฟอร์มเพื่อติดต่อ

กระบวนการแบบแห้ง SOx การกำจัดโดยการใช้งานน้อยลงห้าเท่า

โรงงานอิฐ - เบลเยียม 

โรงงานอิฐในเบลเยียมประสบปัญหาการปล่อยไอเสีย SO2, SO3 และปัญหา HCl และ HF ที่มีความรุนแรงน้อยกว่า ลูกค้าต้องการโซลูชันที่สมบูรณ์ซึ่งตอบสนองต่อมาตรฐานในปัจจุบันและในอนาคต Lhoist เริ่มโครงการทดสอบในสถานที่ซึ่งดำเนินการเป็นเวลาสามเดือน ชมว่า Sorbacal® SP เป็นตัวดูดซับที่ได้รับการสดสอบว่าดีที่สุดได้อย่างไร แม้จะใช้ปริมาณน้อยลงถึงห้าเท่า                                                                                              

อ่านต่อ

การกำจัดมลพิษขนาดเล็กโดยปราศจากความเสี่ยงที่ตัวดูดซับจะติดไฟ

เตาเผาขยะ - ยุโรป

ข้อกำหนดด้านอากาศในยุโรปไม่เพียงจำกัดการปล่อยมลพิษกรดและฝุ่น แต่ยังมีข้อกำหนดด้านมลพิษขนาดเล็กอีกด้วย งานวิจัยโดยศูนย์ Lhoist R&D ริเริ่มการพัฒนาวัสดุทดแทนตัวดูดซับแบบแร่ธาตุและไม่ติดไฟสำหรับผลิตภัณฑ์ประเภทคาร์บอน มันกำจัดมลพิษขนาดเล็ก รวมถึงไดออกซิน ฟิวแรนและโลหะเหล็กที่ระเหยได้ได้อย่างปลอดภัยมากยิ่งขึ้นและอยู่ภายใต้สภาพการบำบัดที่หลากหลายยิ่งขึ้น

อ่านต่อ

การเพิ่มประสิทธิภาพการกำจัด SO2 โดยการเร่งระบบกึ่งแห้ง

โรงไฟฟ้า - โปแลนด์

เนื่องจากข้อกำหนดด้านการปล่อยแก๊สกรดที่เข้มงวด โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ SO2 ฝ่ายบริหารของโรงงานตระหนักว่าจำเป็นต้องมีการปรับปรุงประสิทธิภาพในกระบวนการบำบัดไอเสียของโรงงาน ชมวิธีการอัปเกรดโรงงานที่มีอยู่แล้วในด้านความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพโดยไม่จำเป็นต้องมีการลงทุนราคาแพงสำหรับอุปกรณ์กระบวนการ FGT แบบเปียกได้อย่างไร

อ่านต่อ

การเลือกกำจัด SO2 โดยการฉีดวัสดุดูดซับเตาหลอม

เตาเผาขยะโรงงานอุตสาหกรรม

ค้นหาว่าการฉีด Sorbacal® SP แบบแห้งพร้อมการฉีดเสริมที่อุณหภูมิสูงมากสามารถเลือกกำจัด SO2 และลดการใช้งานตัวดูดซับโดยรวมได้เป็นอย่างมากได้อย่างไร

อ่านต่อ

คาดการณ์ถึงขีดจำกัดการปล่อยไอเสียในอนาคตโดยการปรับปรุงประสิทธิภาพ FGT

โรงงานซีเมนต์ - ฝรั่งเศส

ลูกค้าร้องขอให้ Lhoist ติดตั้งอุปกรณ์ Sorbacal® SP ถาวร ตั้งแต่การจัดเก็บไปยังการฉีด กระบวนการนี้เป็นกระบวนการที่ต้องการความรู้ด้านสิ่งแวดล้อมขั้นสูงและปรับแต่งตามข้อกำหนดการติดตั้งของโรงงาน ความร่วมมือยังคงดำเนินการอย่างต่อเนื่อง เนื่องจาก Lhoist และลูกค้ายังคงมองหาวิธีการบำบัดอื่น ๆ เพื่อตอบสนองต่อข้อกำหนดมลพิษขนาดเล็กในอนาคต ค้นหาเกี่ยวกับบริการที่ปรับแต่งเฉพาะลูกค้าของเราสำหรับลูกค้ารายนี้

อ่านต่อ

การฉีด Sorbacal® SP แบบแห้งแทนการใช้โซเดียมไบคาร์บอเนตเพื่อกำจัด SO2

โรงงานบำบัดขยะชุมชน – ฝรั่งเศส

ผู้ดำเนินการโรงงานต้องการลดระดับการปล่อยแก๊สกรดให้ต่ำกว่าขีดจำกัดของข้อกำหนดเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ SO2 การทดลองได้ยืนยันว่าส่วนผสมของ Lhoist ที่ประกอบด้วย Sorbacal® Injecto-Matic และ Sorbacal® SP ตอบสนองต่อเป้าหมายการปล่อยแก๊สที่เข้มงวดของผู้ให้บริการ  ชมว่าผลลัพธ์ได้ส่งผลให้มีการประหยัดค่าใช้จ่ายด้านการดำเนินการหลังการปรับปรุงได้อย่างไร

อ่านต่อ

การปรับปรุงประสิทธิภาพการควบคุมการปล่อย SO2 และ HCl โดยใช้กระบวนการแบบแห้ง

โรงไฟฟ้าชีวมวล - เยอรมนี

ลูกค้าสังเกตเห็นว่าระดับการปล่อย SO2 และ HCl เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ยิ่งไปกว่านั้น พวกเขาตระหนักว่าระบบการทำความสะอาดไอเสียต้องทำงานเต็มความสามารถในบางครั้งเนื่องจากส่วนประกอบไอเสียมีความแตกต่างกัน ค้นหาผลลัพธ์ของข้อเสนอของเราเกี่ยวกับเทคโนโลยีการผสม พารามิเตอร์ควบคุม และสภาพการใช้งานผ้ากรองของ Sorbacal® SP

อ่านต่อ

การกำจัดแบบเร่งและเลือกกำจัด SO2 โดยวิธีการฉีด UHT Sorbacal® SPS

เตาเผาขยะ - ฝรั่งเศส

สำหรับเตาเผาขยะนี้ Sorbacal® SPS ช่วยควบคุมการปล่อย SO2 และควบคุมปริมาณการใช้ตัวดูดซับในขั้นตอนก่อนหน้าการใช้ถุงกรองของโรงงาน ชมว่า นอกจากประโยชน์ในการลดต้นทุนที่เห็นได้ชัดแล้ว ลูกค้ายังสามารถจัดการขยะอุตสาหกรรมได้มากกว่า 35% ได้อย่างง่าย ๆ ได้อย่างไร

อ่านต่อ

การกำจัดแก๊สกรดและซีลีเนียม: การลดการปล่อยแก๊สประสิทธิภาพสูงด้วย Sorbacal® SPS

โรงงานแก้ว - ยุโรป

โรงงานผลิตแก้วแบนใช้ตัวดูดซับสองประเภทซึ่งต้องการการดูแลเป็นพิเศษในการจัดเก็บและการรีไซเคิลสิ่งตกค้าง ชมว่า Sorbacal® SPS ตอบสนองความต้องการของลูกค้าสำหรับโซลูชันการลดการปล่อยแก๊สประสิทธิภาพสูงซึ่งช่วยให้การดำเนินการและการจัดการอุปทานง่ายขึ้นได้อย่างไร

อ่านต่อ

การลดการปล่อย SO2 มากกว่า 80% โดยใช้กระบวนการผสมกับ Sorbacal® SP

เตาเผาขยะแบบแข็งในชุมชน - ยุโรป

เตาเผาขยะนี้มักมีปัญหาในการลดความเข้มข้นของ SO2 ให้ต่ำกว่าค่าขีดจำกัดการปล่อยของเสีย ชมว่าโรงงานนี้ประสบความสำเร็จในการลดการปล่อย SO2 เดิมลงมากกว่าห้าเท่าโดยการเติม Sorbacal® SP เพียง 20-25% ไปยังปูนขาวที่ใช้ระหว่างกระบวนการได้อย่างไร

อ่านต่อ

การควบคุม HCl และปรอทด้วยโซลูชัน DSI ราคาถูก

หม้อไอน้ำอุตสาหกรรม - สหรัฐฯ

เมื่อคุณเริ่มกังวลกับการควบคุมปรอทที่เพิ่มขึ้น ตัวดูดซับแบบผสมที่ประกอบด้วยปูนขาวแบบเร่งและผงถ่านกัมมันต์สามารถเป็นวิธีการที่คุ้มค่าคุ้มราคาสำหรับคุณ เนื่องจากมันทำให้คุณไม่ต้องมีระบบการฉีดแยกสองระบบ ชมว่าผลิตภัณฑ์แบบผสมของ Sorbacal® SPAC ช่วยในการกำจัด HCl มากกว่า 95% และกำจัดปรอทมากกว่า 80% ในอัตราการป้อนต่ำได้อย่างไร 

อ่านต่อ

ความเข้มข้นของแก๊สกรดต่ำพร้อมการจัดการสาธารณูปโภคที่ง่ายขึ้นและคุ้มราคา

เตาเผาขยะเหลว - ฝรั่งเศส

ข้อกำหนดการปล่อยแก๊สใหม่กำหนดให้มีกระบวนการบำบัดไอเสียสำหรับการดักจับฝุ่นและการทำให้แก๊สกรดเป็นกลางในโรงงานของลูกค้า Lhoist ได้รับการว่าจ้างให้ระบุถึงตัวดูดซับที่เหมาะสมที่สุดสำหรับระบบกระบวนการแบบแห้ง ชมรายละเอียดเกี่ยวกับประสิทธิภาพการกำจัดแก๊สซัลเฟอร์ไดออกไซด์และคลอรีนของ Sorbacal® SP แม้จะอยู่ภายใต้สภาพการดำเนินการที่ท้าทายสูง

อ่านต่อ

การกำจัดแก๊สกรดและมลพิษขนาดเล็กในโรงหลอมรอง

โรงหลอมอลูมิเนียม - ฝรั่งเศส

ค้นหาว่าสารผสมแบบปรับแต่งเฉพาะ Sorbacal® SP + Minsorb®Dx ช่วยในการกำจัดแก๊สกรดและมลพิษขนาดเล็กในอุตสาหกรรมอลูมิเนียมได้อย่างไร เนื่องจากมันเป็นตัวดูดซับแบบพร้อมใช้งาน ลูกค้าจึงต้องมีโซลูชันการจัดเก็บและการป้อนเพียงแบบเดียว วิธีนี้จึงลดค่าใช้จ่ายของลูกค้าได้อย่างมาก

อ่านต่อ

การฉีดวัสดุดูดซับแบบแห้งสำหรับการควบคุม HCl และ SO2 ที่ดียิ่งขึ้น

บริษัทซีเมนต์ข้ามชาติ - สหรัฐฯ

ทีมงานด้านกระบวนการบำบัดไอเสียของเราทำการทดลองเปรียบเทียบระหว่างปูนขาวแบบมาตรฐานกับ Sorbacal® SP ซึ่งเป็นปูนขาวพิเศษที่ออกแบบสำหรับการใช้งานด้านการควบคุมการปล่อย Sorbacal® SP ทำงานได้ดีกว่าปูนขาวแบบมาตรฐานในทุก ๆ การทดลอง ค้นหาว่าทำไม DSI ที่ใช้ปูนขาวจึงเป็นโซลูชันที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

อ่านต่อ

กระบวนการแบบผสมโดยใช้ Sorbacal® เพื่อลดการปล่อยและลดค่าใช้จ่าย

เตาเผาขยะ - ฝรั่งเศส

โรงงานหนึ่งต้องการลดระดับมลพิษ โดยเดิมใช้กระบวนการฟอกแก๊สกรดแบบกึ่งเปียกซึ่งใช้น้ำปูนไลม์  ค้นหาว่าการทดลองของ Lhoist สาธิตให้เห็นถึงประสิทธิภาพของตัวดูดซับ Sorbacal® SP และชมว่าสามารถเพิ่มสัดส่วนขยะที่ได้รับการเผาให้มากขึ้นได้โดยยังสอดคล้องกับ ELV อย่างเต็มรูปแบบได้อย่างไร

อ่านต่อ